Chất liệu nào tốt nhất cho cửa nhựa lõi thép

Yếu tố quyết định đến chất lượng của một vật liệu hoàn hảo đó chính là chất liệu sử dụng. Yếu tố làm nên một sản phẩm cửa nhựa lõi thép với các tính năng ưu việt hàng đầu như hiện nay, điều quan trọng nhất đó chính là nguyên liệu chế tạo được sử dụng trong quá trình sản xuất.

Chất lượng của nguyên liệu sẽ quyết định đến sự bền chắc và các tính năng của sản phẩm. Nếu được làm từ các chất liệu tốt với chất lượng hàng đầu cũng góp phần giúp vật liệu có nhiều tính năng ưu việt hơn, nâng cao chất lượng và giá thành. Thành phần chính cấu thành nên vật liệu cửa nhựa là các thanh nhựa profile được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và được kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng. Vì vậy, nguyên liệu tạo nên các thanh nhựa profile cũng chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của các sản phẩm cửa nhựa lõi thép.
Chọn chất liệu cửa nhựa lõi thép

Chọn chất liệu cửa nhựa lõi thép


Hầu hết các thanh nhựa profile đều sản xuất từ nhựa vinyl tổng hợp không hóa dẻo Poly Vinyl Chloride – Unplasticized. Chất lượng và tính năng của các thanh nhựa này có nhiều điểm khác biệt dẫn đến công dụng và khả năng chống chịu của cửa nhựa cũng có sự chênh lệch lớn. Điều này là do sự khác biệt trong quy trình pha trộn, chế tạo và thiết kế của các thanh nhựa Profile. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có các sản phẩm phổ biến như Profile CONCH, Profile SHIDE. Đây là hai thương hiệu khá được ưa chuộng và được sử dụng thường xuyên để sản xuất ra các sản phẩm cửa phổ biến trên thị trường. Thanh nhựa Profile CONCH được sản xuất từ Trung Quốc nhưng có chất lượng khá tốt và độ bền chắc cao. Thanh nhựa SHIDE được sản xuất bởi tập đoàn Dalian Shide Group một thương hiệu nổi tiếng của Đức có chất lượng tốt, công nghệ hiện đại và các tính năng ưu việt hàng đầu. Hiện nay, các thanh nhựa mang nhãn hiệu SHIDE cũng là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong việc sản xuất cửa nhựa lõi thép tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Đây cũng là thương hiệu được ưa chuộng nhất trong ngành xây dựng.

Để có thể phân biệt các thanh nhựa được làm từ chất liệu nhựa ưu việt nhất, người tiêu dùng có thể dựa vào màu sắc, độ dày và mặt cắt của sản phẩm. Nên chọn những thanh nhựa hay những sản phẩm cửa nhựa có độ dày cao, màu sáng bóng, trắng, mặt cắt mịn. Đây là những vật liệu được chế tạo từ chất liêu nhựa tốt, có tỉ lệ ngun nhựa cao và có khả năng chịu lực tốt hơn, khả năng cách âm cách nhiệt cũng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm làm từ nguyên liệu nhựa kém chất lượng.