Đặc tính nổi bật của cửa nhựa lõi thép

Nhờ vào những đặc tính ưu việt như khả năng cách âm, cách nhiệt, khả năng chịu lực và đặc biệt là cực thân thiện với môi trường mà cửa nhựa lõi thép được cho là vật liệu xây dựng tốt nhất trên thị trường, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.
Đặc tính cửa nhựa lõi thép


Đặc tính cửa nhựa lõi thép


Dưới đây là đặc tính nổi bật của cửa nhựa lõi thép mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn


Khả năng cách âm tốt, chống ồn hiệu quả

Vật liệu này có khả năng cách âm cực cao, có thể giảm âm thanh truyền từ bên ngoài vào trong phòng khoảng 50dB và gần như làm giảm một nửa tiếng ồn.


Khả năng cách nhiệt tốt

So với nhiều loại vật liệu truyền thống có trên thị trường hiện nay thì sản phẩm này có khả năng cách nhiệt vượt trội hơn hẳn. Cửa nhựa lõi thép giúp tăng khả năng cách nhiệt lên đến 3 hoặc 4 lần nhờ vào cấu tạo cửa là các thanh Profile rỗng, kính hộp nhựa lên ngăn cách nhiệt từ bên ngoài môi trường truyền vào trong nhà. Đồng thời nó cũng giúp tiết kiệm tối đa điện năng với các gian phòng sử dụng điều hòa hay máy lạnh. Sản phẩm này có khả năng giảm đến 70% nhiệt lượng được hấp thụ.

Làm sao để chọn được cửa nhựa lõi thép chất lượng
Ít chịu tác động của môi trường chống cong vênh, biến dạng

Các sản phẩm thông thường khác thường chịu tác động từ môi trường, dễ dàng bị tăng hoặc giảm kích thước theo nhiệt độ ngoài trời. Tuy nhiên, sản phẩm này lại có độ bền chắc hơn hẳn và luôn giữ được hình dáng cũng như độ chuẩn xác như lúc ban đầu mà khó có thể bị biến dạng. Nhờ vào các khớp nối và các chốt đa điểm nên cửa có độ kín khít cao, hạn chế tối đa việc biến dạng hay hư hỏng do tác động từ môi trường bên ngoài.

Chống ăn mòn

Được chế tạo từ nhựa, một trong những nguyên liệu hiện đại nhất và cũng có tính bền chắc nhất hiện nay, ít bị tác động hay hư hại bởi các tác nhân bên ngoài môi trường hay thậm chí là các chất có tính ăn mòn cao như muối, axit…Ngoài ra, bề mặt cửa nhựa lõi thép còn được phủ một lớp ổn định bề mặt và cấu trúc các thanh nhựa đem lại độ bền cao. Chính vì vậy sản phẩm này có độ bền chắc và tuổi thọ vượt trội hơn hẳn.

Chịu lực tốt

Được cấu tạo từ các thanh nhựa profile với các chất độ độ bền cao nên sản phẩm này dường như cực an toàn và có tuổi thọ lâu bền. Đặc tính của sản phẩm này là khả năng chịu lực cao, ít chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài và khá ổn định.  Hơn thế nữa, nó còn khá mềm dẻo nên có thể chịu được lực với cường độ mạnh mà không bị hư hại hay biến dạng.

Đánh giá độ bền cửa nhựa lõi thép


Bảo vệ môi trường

Nhờ chất lương vượt trội, sự bền chắc và tính ổn định mà vật liệu này được đánh giá là tuổi thọ lâu dài, hạn chế việc thay mới hay sửa chữa, giúp tiết kiệm nguyên vật liệu và cũng hạn chế được việc sử dụng các vật liệu tự nhiên khác trong xây dựng góp phần bảo vệ môi trường.