Eurowindow cung cấp sản phẩm cho dự án Truyền hình Thông tấn

Trước đây, cửa nhôm Phan Thiết đã được ứng dụng vào nhiều công trình xây dựng gồm cả dự án và nhà riêng. Nhưng, đó là những sản phẩm được sản xuất từ vật liệu nhôm, nhôm thông thường với nhược điểm của loại nhôm này là kết cấu yếu, không kín khít. Vì vậy, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, cửa nhanh chóng xuống cấp, cho công năng của sản phẩm không bảo đảm, mà còn làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà.


Sau đó sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn đã trở nên quen thuộc thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam từ năm 2008. Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó là được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp, có kết cấu vững chắc, kín khít và có tính thẩm mỹ cao. Trong đó, dòng sản phẩm hệ vách nhôm kính lớn của Eurowindow được nhiều chuyên gia đánh giá tốt và khuyến khích sử dụng.Vừa qua, Eurowindow tiếp tục đực lựa chọn là nhà thầu cung cấp sản phẩm cửa nhôm cho dự án Truyền hình Thông tấn của hãng Thông tấn xã Việt Nam. Dự án tại số 33 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội với mức vốn đầu tư gần 250 tỷ đồng.

Công trình được thiết kế hiện đại, quy mô 2 tầng hầm và 9 tầng nổi với kiến trúc độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao với dáng cong hình elips, cấu trúc mặt đứng được bao bọc bởi tổ hợp các chữ cái Việt Nam, viết tắt của Vnews - tên của Kênh Truyền hình Thông tấn, phù hợp với quy hoạch chung. Việc xây dựng công trình Trung tâm Truyền hình Thông tấn là nhu cầu cấp thiết đối với Thông tấn xã Việt Nam, tạo cơ sở tích hợp hạ tầng kỹ thuật công nghệ cao với mô hình xử lý thông tin tập trung; đáp ứng nhu cầu xử lý thông tin nhanh, kịp thời với nhiều loại nguồn tin, phù hợp phương thức truyền phát thông tin hiện đại, đa phương tiện ngày nay.

Tại dự án này, Eurowindow cung cấp khoảng 5.000m2 sản phẩm nhôm Eurowindow và dự kiến hoàn thành thi công lắp đặt các hạng mục sản phẩm vào cuối năm 2016.


Tags: Cửa nhôm Phan Thiếtcửa nhựa Phan Thiếtcửa nhựacửa nhômcửa nhôm Bình Thuậncửa nhựa Bình Thuậncửa nhôm Phan Thiết Bình Thuậncửa nhựa Phan Thiết Bình Thuận