Hướng dẫn cách sử dụng cửa nhựa lõi thép đúng cách

Từ việc đóng, mở thông thường cho đến việc sử dụng khóa, chốt hay các tính năng khác đều cần được thực hiện một cách chuyên nghiệp, đúng quy trình để góp phần đảm bảo chất lượng cũng như quy cách sử dụng cửa.

Mỗi một sản phẩm có quy cách sử dụng riêng biệt để đảm bảo tính tiêu chuẩn cũng như giúp vật dụng có được độ bền chắc và đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, những cách sử dụng cửa nhựa lõi thép sau được cho là đơn giản, dễ dàng nhất và cũng đem lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng.
Cách sử dụng cửa nhựa lõi thép đúng cách


Cách sử dụng cửa nhựa lõi thép đúng cách


Cách đóng, mở cửa dễ dàng và đúng quy cách giúp cửa vận hành tốt hơn và không gặp trục trặc trong quá trính sử dụng:
Cách mở cửa nhựa lõi thép:

Việc mở cửa được nhẹ nhàng và dễ dàng hơn, chiều tay nắm trên cánh cửa nằm hướng về phía thanh khóa phải tạo thành 1 góc 90 độ  để chốt đa điểm trên thanh khóa không chạm vào vấu trên khung cửa.

Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhựa lõi thép hợp phong thủy
Cách đóng cửa nhựa lõi thép:

Khi đóng cần lưu ý cánh cửa phải được kéo sát vào khung cửa, xoay tay nắm trên cánh về hướng song song với thanh khóa và cuối cùng kéo thử cửa để kiểm tra cửa đã đóng được chưa.

Nên để tay nắm xiên, đạt góc 90 độ và song song với thanh khóa điều này giúp cho việc mở, đóng cửa dễ dàng hơn. Ngoài ra nếu khi đóng hay mở cửa nhựa lõi thép thấy khó khăn thì không nên cố kéo cửa mà nên chú ý kiểm tra các vị trí tay nắm trước xem đã đúng tư thế chưa mới tiếp tục đóng cửa. Cách làm này sẽ giúp hạn chế các ảnh hưởng đến phần khung hay làm cánh cửa bị hư hại.
Khóa cửa cửa nhựa lõi thép:

Để khóa đảm bảo an toàn và khóa cửa đúng cách, sau khi đóng cửa đúng quy trình, tra chìa khóa vào ổ khóa sau đó hướng về thanh khóa xoay khóa 1 vòng để khóa cửa. Đối với cửa nhựa có ổ khóa kiểu lưỡi gà, khi khóa cửa cần đóng cánh cửa sát vào khung cho đến khi lưỡi gà ở ổ khóa ngậm vào miệng khóa. Sau đó đẩy tay nắm lên 1 góc 45 độ  rồi buông tay, tra chìa vào ổ sau đó hướng về thanh khóa xoay 1 vòng khóa để khóa cửa.

Lưu ý: Quý khách thử xoay tay nắm để kiểm tra xem cửa đã được khóa hoàn toàn hay chưa, chú ý nên thực hiện nhẹ nhàng để tránh gây hỏng hóc cửa.

Với những hướng dẫn để sử dụng cửa nhựa lõi thép đúng quy cách hy vọng sẽ giúp quý khách duy trì chất lượng sản phẩm, tăng tuổi thọ cho sản phẩm, đồng thời làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn.