Ngôi nhà với thiết kế nội thất đương đại

Thiết kế và nhà theo phong cách hiện đại đang rất phổ biến không chỉ bởi nó mang lại sự trẻ trung tươi mới mà còn đa dạng và linh hoạt, hợp lý về hiệu quả sử dụng cũng như thẩm mỹ.

Một từ để mô tả Breust Residence cảnh quan tuyệt đẹp và phong cách Úc: trong suốt. Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng, là sự kết hợp tuyệt đẹp đến hoàn hảo của các chi tiết phức tạp, được bảo vệ bởi một hồ bơi vô cực (cũng với một cấu trúc trong suốt) trên một mặt và một khu vườn đẹp mắt khác. Những kiến trúc sư đã tạo nên một ngôi nhà mang lại cảm giác mê hoặc cho bất kì ai. Các phòng khách được cấu trúc như một hành lang dài. Trần nhà cao và những bức tường kính này tạo ra bầu không khí mát mẻ hoàn hảo giúp nâng cao cảm giác tự do.


Mỗi không gian trong nhà đều mang lại cảm giác tươi mới

Mỗi không gian trong nhà đều mang lại cảm giác tươi mới, hình dạng nổi bật, vật liệu tương phản đã được sử dụng. Ngôi nhà có hai tầng rộng rãi và sáng với trần nhà cao đáng kinh ngạc, toát lên vẻ sang trọng với những bóng đèn tròn bằng đồng treo trên trần nhà. Những cửa sổ kính với chiều cao lên tới trần nhà không chỉ tạo ra một không gian mở liên kết với những khi vực ngoài trời nhu khu vườn, bể bơi ở hai bên mà còn cho phép thông gió chéo tự nhiên để làm mát không gian hiệu quả mà không cần sự can thiệp của điều hòa. Điểm nhấn của ngôi nhà còn là một hồ bơi bằng kính nằm trên mặt đất tạo nên sự tương phản tuyệt đẹp cho không gian xunh quanh.


Mỗi chi tiết hoặc đồ đạc đều không gian riêng của nó

Mỗi chi tiết hoặc đồ đạc đều không gian riêng của nó, nổi bật khi đứng một mình và hòa hợp với tổng thể, mỗi đồ vật là một tác phẩm. Đồ đạc và các chi tiết được trình bày một cách táo bạo.