Phụ Kiện Cửa Nhựa Nào Tốt Nhất Thị Trường

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc hiện nay có nhiều loại với các mức giá và chất lượng khác nhau. Vậy loại phụ kiện cửa nhựa upvc nào tốt nhất thị trường hiện này và được ưa chuộng nhất.

Một bộ cửa chất lượng cần đi kèm các phụ kiện cửa nhựa lõi thép cao cấp phù hợp để đảm bảo khả năng vận hành tốt nhất cũng như giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm. Tuy nhiên, để chọn được một bộ cửa đạt chất lượng cũng như đáp ứng được các yêu cầu của người sử dụng lại không phải là điều dễ dàng.
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép nào tốt nhất


Phụ kiện cửa nhựa lõi thép nào tốt nhất


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau với nhiều hãng sản xuất và các tính năng hoàn toàn khác biệt. Nếu như không biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với bộ cửa, rất dễ gặp tình trạng chênh lệch về chất lượng, khả năng vận hành cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Việc lựa chọn các loại phụ kiện kém chất lượng vô tình khiến cả bộ cửa bị ảnh hưởng và giảm tuổi thọ. Để tránh gặp tình trạng này, khi lựa chọn phụ kiện cửa nhựa lõi thép cần lưu ý đến thương hiệu và hãng sản xuất, chất liệu, mẫu mã để có sự chọn lựa chính xác nhất.

Mỗi một hãng sản xuất sẽ có giá thành và chất lượng khác nhau mang theo đặc trưng của riêng thương hiệu. Tại Việt Nam, một số hãng sản xuất phụ kiện được ưa chuộng thường có nguồn gốc xuất xứ từ Đức như là Golking, GU,Roto, Winkhaus, Aubi… . Trong đó hãng nổi tiếng có thương hiệu và có nguồn gốc từ Đức thường được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng hơn cả đó chính là GU . Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng lớn và nguồn cung hạn chế nên loại mặt hàng này thường ít phổ biến trên thị trường. Vì vậy, thương hiệu phổ biến hơn và cũng được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng cũng như giá cả và độ bền là Winkhaus, Roto, Aubi. Đây là những mặt hàng cao cấp, có chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao, đa chức năng, phù hợp với nhiều loại cửa có trên thị trường hiện nay.

Một mặt hàng dân dụng, phổ thông hơn cũng được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng đó chính là phụ kiện cửa nhựa lõi thép Golking hay còn gọi là GQ bởi giá thành khá rẻ, có tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên, mặt hàng này cũng bị làm giả, làm nhái khá nhiều vì vậy, khó có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng.

Ngoài ra, trên thị trường còn một số loại phụ kiện được sản xuất trong nước và liên doanh với Trung Quốc có giá thành rất rẻ như như Storos, hàng giả GQ loại 2…Các sản phẩm này được gia công tại Trung Quốc và có chất lượng kém hơn rất nhiều, thường là các loại hàng giả, hàng nhái những thương hiệu lớn. Vì vậy, khi lựa chọn phụ kiện, khách hàng nên lưu ý để có thể tìm mua sản phẩm chính hãng và có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với cửa nhựa.